Phòng Kinh Doanh
0931 423 863

Chevrolet Đông Đô Thành

Chevrolet Đông Đô Thành

Đại lý Chevrolet hàng đầu của GM Việt Nam

Công ty TNHH Đông Đô Thành là đại lý ủy quyền bảo hành, bảo dưỡng chính thức của GM Việt Nam, được thành lập từ tháng 11 năm 2003 và hoạt động liên tục cho đến nay.

Công ty TNHH Đông Đô Thành chuyên phân phối xe mới, thu mua trao đổi xe cũ, dịch vụ hậu mãi như bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa chung, sữa chữa đồng sơn, bảo hiểm và cung cấp các phụ tùng chính hãng .v..v…

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Chevrolet Đông Đô Thành luôn được khách hàng ủng hộ với sự tín nhiệm ngày càng tăng trong suốt những năm qua, nói đến dịch vụ hậu mãi thì Đông Đô Thành luôn là lá cờ đầu trong hệ thống của GM Việt Nam.

Chevrolet Đông Đô Thành cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất - Giao xe sớm: Đại lý xe Chevrolet Đông Đô Thành  luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Chevrolet Đông Đô Thành luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Chevrolet mua tại Chevrolet Đông Đô Thành luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Chevrolet mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng. Tháng 9/2016, Đông Đô Thành đã cho ra đời đứa con đầu tiên - Chevrolet Trường Chinh. Nhằm mục đích tiếp tục phục vụ quý khách hàng ở khu vực Tân Phú. 

Với đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc với phương châm đặt "Uy tín và Chất lượng" của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến Chevrolet Đông Đô Thành và Chevrolet Trường Chinh.

Chevrolet Đông Đô Thành hân hạnh được đón tiếp quý khách!